Hello World! In order to build a more interactive community, Nguyen Trac invites you to join us in NGT trends and Dear NGT Blog segments.

Search

Updated: Apr 10

Thượng Xin chào,

Trước đây mình có mua một số album thương hiệu của Công ty, mình thấy ok. Mình muốn mua thêm để lưu trữ hình với yêu cầu lưu trữ lâu năm, chất liệu Album tốt không có acit.Hiện mình có cả những hình cũ cả 50 - 70 năm rồi, vậy Công ty cho mình thông tin về loại tốt đáp ứng yêu cầu lưu trữ lâu năm.


Xin cám ơn và chúc một tuần làm việc vui.

-Chu Thượng,


Dear Chú Thượng,

Cảm ơn Chú đã nghĩ đến công ty, tất cả giấy dùng để làm album của thương hiệu Nguyễn Trắc đều là không axit(pH7) để giảm khả năng phai tàn. Nếu môi trường khô, ích tác động trực tiếp từ bàn tay thì khả năng lưu giữ trong khoản 200 năm.Ngoài ra, hồi xưa Nguyễn Trắc dùng vinyl một dạng (PVC) để bảo vệ nhưng sau này, nâng cấp lên PU vì nghiên cứu có lưu ý: vinyl rẻ hơn nhưng có Clorua nên sẽ làm hình oxi hóa, nứt, biến màu và ô nhiễm môi trường.


NGT gợi ý vài sản phẩm cho chú tham khảo ạ:

Photo album - album ảnh

Album Pola, Avatar, Monestar, Classic

Mong những thong tin này mang lại sự an tâm cho chú.

- D. Nguyễn Trắc23 views0 comments

Updated: Apr 10

Nhận được vào ngày - 02021/02/18 ~ 10:20

Hi NGT,

Trong vài năm gần đây, mình mua khá nhiều sản phẩm từ Nguyen Trac, mà phần nhiều là sổ tay - mình dùng và làm quà tặng.Điều đầu tiên mình ưu tiên chọn sản phẩm từ Nguyen Trac, trước tiên là vì sản phẩm Made in Vietnam, tiếp nữa là nhờ mẫu mã và chất lượng giấy, màu giấy rất ưng ý.


Chung quy thì mình cảm nhận được sự đầu tư, chăm chút cho từng sản phẩm của các bạn.


Nhân đây mình có góp ý nhỏ - nhằm đáp ứng tính đa dạng: cá nhân mình thích những sổ tay không có dòng kẻ hơn, nên mình rất mong trong thời gian tới, khi ra sản phẩm thì sẽ có thêm option cho cùng một mẫu: dạng có kẻ dòng và dạng không kẻ dòng.


Rất cảm ơn các bạn đã đầu tư, chăm chút và hình thành một thương hiệu đẹp của Vietnam mình.


Hy vọng ngày càng được nhiều người biết đến sản phẩm chất lượng của các bạn. Chúc các bạn một năm mới An bình, Hạnh phúc, vạn sự thành thông.

- Chị Dung


D. Chị Dung,

Nguyễn Trắc rất cảm động khi nhận được thư của chị Dung, vì chị đã bỏ ra thời gian quý báu để chia sẻ.


Hiện Nguyễn Trắc có vài sản phẩm sổ tay không dòng kẻ, và sẽ ddee đường link phía dưới.


Mong rằng công ty sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho chị cũng như mọi người.


Spiral KRNB5 Spiral KRSB5 Spiral KR3A5 Book x10 - MB02 Book x9 MB01

49 views0 comments